Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH TM & SX Trà THP Plus được ra đời vào ngày 27 tháng 09 năm 2018. Thay đổi lần thứ 2 ngày 07 tháng 08 năm 2019. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vu tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. THP TEA PLUS đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 củng là năm thương hiệu THP TEA PLUS chính thức được ra đời.

     Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Sản xuất, thương mại, ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín, con người THP TEA PLUS luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sự mệnh phục vụ khách hàng của mình: " Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển" đã là một câu cửa miệng của mỗi con người THP TEA PLUS.

     Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia vào hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta phía trước. THP TEA PLUS củng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, củng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm " Không ngừng Học Hỏi - Sáng Tạo".

     THP TEA PLUS luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngan cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể THP TEA PLUS đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, THP PLUS chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng !

Một số hình ảnh về chúng tôi :

KHO THÀNH PHẨM

KHO NGUYÊN LIỆU

MÁY MÓC & THIẾT BỊ

VĂN PHÒNG

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THP TEA PLUS . Design by Nina.vn | Online: 5 | Ngày: 29 | Tổng truy cập: 9916
Hotline tư vấn miễn phí: 0931469020